Em đến Ý để yêu - Hảo Phạm Fiori (Nxb. Hội Nhà văn ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2020)
Câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, nhiều thú vị của một cô gái Việt với một chàng trai người Ý sau nhiều cách trở về thời gian, không gian địa lý và sự chồng chéo các mối quan hệ cũ mới đan xen.