Sức khỏe nghề nghiệp : Sách đào tạo cử nhân y tế công cộng - Nguyễn, Thúy Quỳnh (Khoa học Xã hội, 2015)
Sách biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học của Trường Y tế công cộng trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt.