Giáo trình dân số và phát triển - Lê, Cự Linh (Y học, 2015)
Nhập môn dân số và phát triển. Giới thiệu quy mô và cơ cấu dân số, các nguồn liệu dân số; mức chết, bệnh tật và các yếu tố liên quan; mức sinh và các yếu tố ảnh hưởng; vấn đề di dân và đô thị hoá; dân số và phát triển; dự báo dân số và chính sách dân số cũng như một số vấn đề dân số Việt Nam hiện nay