Những bậc thầy ngụy tạo : Bóc trần hành vi lừa đảo, thói đạo đức giả của những người nổi tiếng - Bissonnette, Zac (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Tập hợp các giai thoại kể về những cá nhân nổi tiếng "nói một đằng, làm một nẻo" trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, đầu tư, chứng khoán... nhằm bóc trần hành vi lừa đảo, bản chất của những lời nói hoa mỹ không làm nên giá trị một con người