Nói ra đừng sợ! Kỹ năng thuyết trình cho người mới bắt đầu - Nguyễn, Ngọc Sơn (Lao động -xã hội, 2021)
Cung cấp các công cụ, bí quyết giúp nâng cao kỹ năng thuyết trình và chinh phục người nghe: Xác định mục đích của bài thuyết trình, xây dựng và phát triển nội dung, nghệ thuật khơi gợi cảm xúc người nghe, mở đầu bài nói, thân bài, kết thúc bài nói, nghệ thuật sân khấu, sử dụng PowerPoint hiệu quả, các sai lầm cần tránh