Nước Đức trong lòng bàn tay : Cẩm nang du học Đức - Trần Mai (Tủ sách Trải nghiệm du học, 2019)
Chia sẻ những kinh nghiệm làm hồ sơ, phỏng vấn xin học bổng, kỹ năng sống, học tập và làm việc dành cho sinh viên du học ở Đức