Bạn thông minh hơn bạn nghĩ - Armstrong, Thomas (Lao động - Xã hội; Alphabooks, 2017)
Nhà tâm lý học, Tiến sỹ Howard Gardner đã tiến hành nghiên cứu cách thức học tập của trẻ em và người lớn, phát hiện ra rằng có nhiều con đường khác nhau để trở thành người thông minh. Bạn có thể là người có trí thông minh âm nhạc, trí thông minh tương tác cá nhân hay trí thông minh thiên nhiên…Thuyết trí thông minh đa dạng của Gardner đã làm thay đổi phương pháp giảng dạy của các trường học trên toàn thế giới.