Ngôn ngữ của Chúa : Những bằng chứng khoa học về đức tin : Sách tham khảo - Collins, Francis S. (Thế giới, 2020)
Lí giải sự khác biệt lớn giữa khoa học và tôn giáo cùng một số câu hỏi lớn liên quan tới sự tồn tại của con người và sự song hành giữa niềm tin vào khoa học với đức tin vào chúa Giê su