Những quy tắc để sống khỏe (Lao động; Alphabooks, 2019)
Giới thiệu 100 quy tắc về sức khoẻ thể chất, sức khoẻ tinh thần và sức khoẻ xã hội giúp bạn hiểu hơn về các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ, từ đó có thể phòng tránh các yếu tố có hại và nâng cao sức khoẻ cho bản thân và gia đình bạn