Khát vọng dấn thân : Khai mở động lực tiềm ẩn giúp bạn lấy lại tâm thế kẻ thắng trong cuộc sống và sự nghiệp - Patel, Neil (Thế giới, 2020)
Chỉ cho bạn cách xây dựng cầu nối giữa tiềm năng trong bạn và những cơ hội đang chờ đợi nếu bạn chọn theo đuổi chúng. Giúp bạn đứng dậy và tiến lên, khai phá những cơ hội tiềm ẩn và thay đổi cuộc đời với nhiều động lực và ý nghĩa hơn