Nghệ thuật thôi miên nhà tuyển dụng - Alpha Books (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Xác định tính cách, kĩ năng, kiến thức, vị thế hiện tại và tương lai của bạn cũng như tìm hiểu về nhà tuyển dụng; xác định phương hướng và thiết kế các mục tiêu cho chính bản thân mình; quản lý thời gian và các phương thức tìm kiếm việc làm, cách thức viết hồ sơ và tham dự phỏng vấn xin việc