Luật trí não : 12 quy luật để tồn tại và phát triển ở nơi làm việc, ở nhà và trường học - Medina, John (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Đưa ra những ý tưởng để khai thác và phát huy triệt để sức mạnh của trí não trong đời sống hàng ngày thông qua 12 quy luật hoạt động của trí não gồm: Luyện tập, tồn tại, thiết lập hệ thống thần kinh kế nối, sự chăm chú, trí nhớ ngắn hạn, trí nhớ dài hạn, giấc ngủ, sự căng thẳng, kết hợp các giác quan, thị giác, giới tính và khám phá