Những bá chủ không gian : Elon Musk, Jeff Bezos và công cuộc chinh phục vũ trụ - Davenport, Christian (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Giới thiệu về Elon Musk, Jeef Bezos và những doanh nhân sở hữu những thương hiệu đình đám nhất thế giới: Amazon, Microsoft, Virgin... đang đánh cược khối tài sản lớn của mình để thực hiện giấc mơ khám phá, chinh phục không gian, vượt qua chính phủ trong hành trình phát triển du lịch vũ trụ