Ở lại để chờ nhau / Hồ Anh Thái - Hồ, Anh Thái (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2020)
“Ở lại để chờ nhau”, tập truyện ngắn mà như hồi ký, mà như tiểu thuyết – những lát cắt ký ức về Ấn Độ, về thời gian ở Ấn Độ, nhất là thời sinh viên. Hồ Anh Thái tự do phóng bút trong miền ký ức với những câu chuyện có thật, những mảnh đời.