NLP căn bản : Những kỹ thuật tâm lý để hiểu và gây ảnh hưởng đến người khác - O'Connor, Joseph (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2021)
Trình bày những nguyên tắc cơ bản và những công cụ của NLP như: Cách thức tạo dựng quan hệ với người khác; kỹ năng gây ảnh hưởng; hiểu và sử dụng ngôn ngữ cơ thể; cách thức để nghĩ và đạt được kết quả bạn muốn; nghệ thuật đặt ra những câu hỏi quan trọng; họp hành, đàm phán và bán hàng hiệu quả; những chiến lược tập tăng tốc