Lẽ thường - Paine, Thomas (Thế giới ; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2018)
Bàn về nguồn gốc và cơ cấu của chính quyền nói chung và về Hiến pháp của nước Anh nói riêng, cũng như chế độ quân chủ và dòng dõi quyền lực cha truyền con nối. Phân tích hiện trạng nước Mỹ thời điểm năm 1776 khi Mỹ giành độc lập và tách ra khỏi thuộc địa Anh và tiềm năng của nước Mỹ khi thoát khỏi chế độ thuộc địa