Một nửa của 13 là 8 : = How to get ideas - Foster, Jack (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Giới thiệu về ý tưởng; mười cách để rèn luyện tinh thần, dọn đường cho ý tưởng; phương pháp sáng tạo ý tưởng qua năm bước: nhận định vấn đề, tập hợp thông tin, tìm kiếm ý tưởng, tạm quên lãng, hiện thực hoá ý tưởng