Người châu Á có biết tư duy? Viễn cảnh châu Á trong thiên niên kỷ mới : Sách tham khảo - Mahbubani, Kishore (Tủ sách Kinh tế - Lịch sử, 2019)
Tập hợp các bài viết của tác giả về triển vọng của châu Á trong thế kỷ tới và thiên niên kỷ mới: Thảo luận về quá khứ, hiện tại và tương lai của châu Á; thức tỉnh châu Âu vốn thống trị lịch sử thế giới trong hai thế kỷ 18, 19 và phần lớn thế kỷ 20 nhưng đang mất dần vị thế của mình; phân tích về các nước lớn của châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc; phân tích sự phát triển của châu Á, trật tự thế giới mới đang được hình thành và đặt ra các mối quan tâm toàn cầu