Những quy tắc trong đời sống vợ chồng = The rules of marital life (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Giới thiệu những quy tắc ứng xử giữa hai vợ chồng, ứng xử với gia đình hai bên, chi tiêu trong gia đình, nuôi dạy con cái, hoà hợp trong đời sống tình dục giúp cho cuộc sống gia đình luôn bền vững