Buổi sáng diệu kỳ : Những chiến lược giúp bạn tràn đầy năng lượng, sức khoẻ và sự hứng khởi để bắt đầu ngày mới hiệu quả - Elrod, Hal (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Đưa ra những chiến lược giúp bạn tràn đầy năng lượng, sức khỏe và sự hứng khởi để bắt đầu ngày mới hiệu quả như: Đánh thức tiềm năng trong bạn, chiến lược chống ngủ nướng, các bước cải thiện cuộc sống, điều chỉnh buổi sáng cho phù hợp với phong cách sống để đạt được mục đích và ước mơ lớn nhất của bạn, thử thách thay đổi cuộc sống trong 30 ngày...