Bí mật của một trí nhớ siêu phàm = Secrets of a super memory - Katz, Eran (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Hướng dẫn những phương pháp ghi nhớ và bài tập tăng cường trí nhớ đặc biệt, giúp bạn có được sự hiểu biết, kinh nghiệm và niềm tin vào trí nhớ của mình, từ đó ghi nhớ tất cả những gì bạn muốn