Lời từ chối hoàn hảo : Cách nói không mà vẫn nhận được sự đồng thuận - Ury, William (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Giới thiệu những bí quyết, nghệ thuật để chúng ta đưa ra lời từ chối tích cực trong cuộc sống nhưng không ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh. Hướng dẫn cách từ chối mà vẫn có được sự đồng thuận của mọi người