Khống chế nỗi sợ - Misthy Lọ Mọ / (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Viết về các nỗi sợ mà con người phải đối mặt từ nguyên nhân, ảnh hưởng đến cách đối phó rất khoa học, an toàn; đó là những nỗi sợ hãi trong tiềm thức, sự sợ hãi hình thành trong cuộc sống hiện đại, sợ hãi trong các mối quan hệ cuộc sống, sợ hãi trong công việc và sợ hãi trong quá trình phát triển bản thân