Nghệ thuật "bán mình" cho sếp : 20 yếu tố để trở thành nhân viên phi thường - Marden, Orison Swett (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Đưa ra những yêu cầu mà người quản lý tìm kiếm trong một nhân viên, đồng thời chỉ ra những phương thức để giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất, trở lên nổi bật và thành công trong sự nghiệp