Bản sắc : Nhu cầu phẩm giá và chính trị phẫn nộ ; - Fukuyama, Francis (Đà Nẵng, 2020)
Trình bày vấn đề về bản sắc - nhu cầu cần thiết và cấp thiết cần được công nhận ở mỗi con người, ở mỗi quốc gia và ở mỗi nền chính trị và lý giải các hiện tượng xung đột triền miên đang diễn ra trong bối cảnh chính trị thế giới hiện nay, chủ nghĩa dân túy chống nhập cư hay sự bùng phát của Đạo Hồi... trên cơ sở “chủ nghĩa tự do bản sắc” này