Thực hành lâm sàng thần kinh học. - Nguyễn, Văn Chương (Y học, 2018)
Giới thiệu phương pháp khám lâm sàng một số bệnh thần kinh như: khám các dây thần kinh sọ não, khám chức năng vận động, chức năng cảm giác, khám phối kết hợp vận động và thăng bằng, chức năng phản xạ, thực vật, hội chứng thắt lưng, hông, màng não và khám bệnh nhân hôn mê