Tâm thần phân liệt : Nguyên nhân, Chẩn đoán và Điều trị - Bùi, Quang Huy (Y học, 2020)
Trình bày các khái niệm, lịch sử nghiên cứu, dịch tễ học, bệnh nguyên - bệnh sinh, đặc điểm lâm sàng, các giai đoạn của bệnh, tiến triển và tiên lượng, tự sát trong tâm thần phân liệt, hành vi phạm tội, chẩn đoán, chẩn đoán phân liệt và điều trị bệnh tâm thần phân liệt