Cấp cứu sản phụ khoa - Phan Hiếu (Y học, 2015)
Giới thiệu những trường hợp cấp cứu, những thủ thuật, phẫu thuật trong sản khoa. Một số căn bệnh phụ khoa và các trường hợp cấp cứu thường gặp ở trẻ sơ sinh và trong khi kế hoạch hoá gia đình (đặt vòng tránh thai, nạo thai,...)