Sinh lý bệnh học - Nguyễn, Ngọc Lanh (Y học, 2021)
Một số nét đại cương về bệnh nguyên học, bệnh sinh học. Các rối loạn chuyển hoá Glucid, Protid, Lipid, nước và điện giải. Sinh lý bệnh trạng thái đói, bệnh hoạt động tế bào, bệnh quá trình lão hoá, bệnh vi tuần hoàn, bệnh chức năng hô hấp...