Bài giảng gây mê hối sức cơ sở : Giáo trình dùng cho sinh viên hệ bác sĩ - Nguyễn, Hữu Tú (Y học, 2020)
Giới thiệu lý thuyết cơ bản về gây mê hồi sức: chuẩn bị bệnh nhân trước phẫu thuật, thuốc mê tĩnh mạch, thuốc giảm đau họ morphin... cùng các bài thực hành tiền lâm sàng và lâm sàng: bảng kiểm cho bệnh nhân phẫu thuật, đánh giá và kiểm soát đường thở khó, các phương pháp vô cảm cơ bản để phẫu thuật...