Bài giảng bệnh học ngoại khoa : Dùng cho sinh viên năm thứ 6 - Đoàn, Quốc Hưng (Y học, 2020)
Cung cấp kiến thức, kĩ năng chẩn đoán, điều trị bệnh ngoại khoa như chảy máu đường tiêu hoá; hội chứng chảy máu trong ổ bụng; bệnh phình giãn thực quản; ung thư thực quản; ung thư trực tràng; thoát vị bẹn đùi; bệnh trĩ...