Ký sinh trùng y học : Giáo trình đào tạo bác sĩ đa khoa \ - Nguyễn, Văn Đề; Phạm, Văn Thân; Phạm, Ngọc Minh (Y học, 2020)
Trình bày đại cương về ký sinh trùng y học, đại cương đơn bào, Amip Entamoeba histolytica, trùng roi, một số bệnh đơn bào ít gặp...