Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam - Sơ cấp 1 - Cho, Hang Rok; Lee, Mi Hye; Lê, Đăng Hoan; Lê, Thị Thu Giang; Lương, Nguyễn Thanh Trang; Đỗ, Ngọc Luyến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Gồm 15 bài học tiếng Hàn về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống. Cấu trúc một bài học giới thiệu từ vựng, ngữ pháp và thực hành 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tổng hợp từ mới và giới thiệu về văn hoá Hàn Quốc cuối mỗi bài