Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam - Trung cấp 4 : Sách bài tập \ - Cho, Hang Rok; Lee, Mi Hye; Lê, Đăng Hoan; Lê, Thị Thu Giang; Nguyễn, Thị Hương Sen; Đỗ, Ngọc Luyến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Gồm các bài tập luyện tập từ vựng, ngữ pháp, ôn luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn Quốc ở trình độ cao cấp dành cho người Việt Nam