Thiết kế lấy người dùng làm trung tâm : Bí quyết tạo ra sản phẩm mọi khách đều mong muốn - Norman, Don (Công Thương ; Công ty Sách Alpha, 2021)
Phân tích thiết kế của các vật dụng thường ngày, từ bồn rửa tay, cánh cửa, ghế ngồi cho tới điện thoại hay giao diện phần mềm, từ đó chỉ ra các nguyên tắc dựa trên tâm lý học nhận thức để thiết kế mọi thứ đúng đắn, khoa học