Ơ kìa nước Mỹ! - Phan, Quốc Vinh (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Ghi lại chặng đường 8 năm sống, học tập, làm việc của một gia đình Việt từ khi đặt chân lên đất Mỹ, khắc hoạ nên đời sống xã hội, văn hoá, giáo dục, nghề nghiệp, tâm lý... của người Việt Nam tại đây, cung cấp thông tin hữu ích cho những người muốn tìm hiểu về đất nước Mỹ