Thiết kế slide theo phong cách thiền - Reynolds, Garr (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Hướng dẫn cách tiếp cận có hệ thống, kế hoạch và trình tự thiết kế slide để đạt hiệu quả cao trong khi thuyết trình: Sử dụng các kĩ thuật tạo hiệu ứng hình ảnh ưu việt, hình ảnh trực quan mẫu từ ảnh và chữ, lựa chọn sự đơn giản...