Những quy tắc làm cha mẹ - Templar, Richard (Lao động, 2021)
Giới thiệu 100 quy tắc dành cho cha mẹ cần học và áp dụng để nuôi dạy con thành công: giữ tinh thần đúng mực, các qui tắc về thái độ, ứng xử trong cuộc sống hàng ngày, qui tắc về kỷ luật, về tính cách, về trường học, về tuổi mới lớn...