Những quy tắc để giàu có - Templar, Richard (Lao động, 2021)
Đưa ra hệ thống các quy tắc, chiến lược và những bí quyết giúp bạn ngày càng giàu có và giàu có hơn nữa: Xác định quan niệm của bạn về sự giàu có, thiết lập mục tiêu, giữ bí mật...