Giáo trình Hán ngữ Boya - Trung cấp 2 : 博雅汉语 - 准中级加速篇 2. - Lý, Hiểu Kỳ (Hồng Đức, 2021)
Giới thiệu một số bài học tiếng Trung Quốc theo chủ đề, chú trọng khả năng kết hợp các hạng mục chức năng ngữ pháp trong quá trình biểu đạt thành đoạn, nhằm bồi dưỡng kĩ năng đọc hiểu nâng cao cho học sinh