Giáo trình Hán ngữ Boya - Sơ cấp : 博雅汉语 - 初级起步篇. - Lý, Hiểu Kỳ (Hồng Đức, 2021)
Giới thiệu một số bài học tiếng Trung Quốc theo chủ đề, chú trọng luyện tập các từ cơ bản và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp nhằm bồi dưỡng kỹ năng đọc viết cho học sinh