Đổi mới giáo dục đại học từ ý tưởng đến thực tiễn - Đặng, Ứng Vận (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Cuốn sách này tập hợp có chọn lọc các bài viết, ý kiến phát biểu tại các hội nghị, hội thảo, bàn tròn tư vấn, trả lời phỏng vấn của tác giả trong thời điểm xây dựng cũng như quá trình thực hiện NQ29 theo 5 chủ đề có liên quan đổi mới giáo dục đại học bao gồm: ý tưởng đổi mới, kinh tế thị trường và cách mangj4.0, quản trị đại học, các trường ngoài công lập và chất lượng đầu vào cho giáo dục đại học.