Himalaya - Hành trình chạm đến trán trời - Mai Lan (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2020)
Ghi lại những trải nghiệm chân thực, sống động của tác giả trên hành trình trinh phục ngọn núi tuyết Himalaya