Ngay bây giờ hoặc không bao giờ / 23 thói quen chống lại sự trì hoãn = 23 anti-procrastination habits - Scott, S. J. (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2021)
Trình bày những ý tưởng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày, và chi tiết những kế hoạch hành động cụ thể để có được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống