Ngoại bệnh lý : Mã số: D.01.Z.09. - Phạm, Văn Lình (Y học, 2008)
Trình bày các kiến thức cơ bản ngoại khoa về tiêu hóa, gan mật, nhi khoa...nhằm phát hiện triệu chứng, các xét nghiệm cận lâm sàng, chỉ định trong thăm khám bệnh nhân cũng như những phương pháp điều trị trong mọi lĩnh vực ngoại khoa