Mở mắt thấy buồn, nhắm mắt lại chỉ toàn đau thương - Seolleda (Thế giới, 2020)
“Mở mắt thấy buồn, nhắm mắt lại chỉ toàn đau thương” là cuốn sách đáng đọc, dành cho những tâm hồn đang chịu nhiều tổn thương trong tình yêu, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, mỗi người đến và đi trong cuộc đời của chúng ta là một chữ duyên, duyên đến thì trân trọng, duyên tận thì nên chấp nhận buông đi, buông đi duyên tận, thì chúng ta mới có thể bắt đầu với hai chữ “duyên phận” đích thực của đời mình.