Biến động : Các quốc gia ứng phó với khủng hoảng và thay đổi như thế nào? - Jared, Diamond (Dân trí ; Sách Omega Việt Nam, 2020)
Biến Động – Các Quốc Gia Ứng Phó Với Khủng Hoảng Và Thay Đổi Như Thế Nào (tên tiếng Anh: “Upheaval: Turning Points for Nations in Crisis”) là tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Jared Diamond, vừa được phát hành trên thế giới năm 2019.