101 mẹo đối phó với đồng nghiệp - Phan Hiếu (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Có lẽ không phải bất cứ ai đều biết rằng ngoài khả năng chuyên môn, để có thể thích nghi với môi trường công sở cần có những kỹ năng tổng hợp từ giao tiếp, ứng xử, lập kế hoạch, học tập, làm việc, cho đến cách tiếp nhận thông tin, xử lý tình huống, thậm chí là cách thức đi đứng, ăn mặc, nói năng, các vấn đề vệ sinh… và phải đứng trước mối quan hệ với đồng nghiệp.