Câu trả lời nằm ở cuộc yêu sau... - Ngô, Võ Giang Trung (Văn học ; Alphabooks, 2015)
Tập thơ Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau... gồm 73 bài được viết dưới nhiều thể thơ khác nhau nhưng phần lớn là thơ tự do và chủ yếu nói về tình yêu. Hay nói đúng hơn đó là những cảm xúc yêu đương, là tiếng lòng của những người đang yêu và đã từng yêu. Những bài thơ theo từng cung bậc cảm xúc, lúc chia xa, ly biệt, khi hội ngộ tương phùng, lúc khắc khoải đầy niềm đau, lúc dấy lên niềm hi vọng... khiến cho mọi người dễ dàng đồng cảm và tìm thấy mình trong từng dòng thơ của Ngô Võ Giang Trung.