Đại dịch tâm lý thời hiện đại - Nghị Quế (Lao động ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Sống, 2018)
Chỉ ra những vấn đề tâm lý, những mặt trái của cuộc sống, những khủng hoảng tinh thần mà con người phải đối mặt trong đời sống hiện đại, và các phương pháp bạn có thể ứng dụng để đối mặt và vượt qua chúng